IV DRIP สุขภาพดี
จากภายใน สู่ภายนอก

การฉีดวิตามินเข้าเส้นเลือด หรือบางคนอาจเรียกว่า Vitamin IV drip เป็นการให้สารน้ำที่มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ เข้าทางเส้นเลือดดำโดยตรง เพื่อแก้ปัญหาการได้รับวิตามินที่ไม่เพียงพอจากการรับประทานอาหาร

เพราะ โดยปกติแล้ว เมื่อเรารับประทานอาหารหรือแม้แต่อาหารเสริม ร่างกายจะดูดซึมสารอาหารรวมถึงวิตามินได้แค่ปริมาณหนึ่งเท่านั้น จะมีบางส่วนที่ดูดซึมได้ไม่หมดและต้องถูกขับทิ้งไป
แต่ ‘การฉีดวิตามินเข้าทางเส้นเลือด’ ร่างกายสามารถ ‘ได้รับวิตามินสูงสุดถึง 99%’ ของปริมาณที่ฉีด ทำให้ร่างกายได้รับวิตามินมากเพียงพอที่จะเข้าไป ‘ฟื้นฟูร่างกาย ระบบภูมิคุ้มกัน และผิวพรรณ’ ได้อย่างเต็มที่

ปัจจุบันการฉีดวิตามินได้รับความนิยมมากขึ้นสำหรับคนทั่วไปที่ต้องการบำรุงร่างกาย และผิวพรรณ เพราะสามารถทำได้รวดเร็ว สะดวก และราคาไม่สูงมาก

สูตร บำรุงผิวใส

เหมาะกับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณ ให้กระจ่างใสมากขึ้น ลดความมองคล้ำ เสริมสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น (ผิวจะดูกระจ่างใส สุขภาพดีขึ้น แต่ไม่ได้เป็นการเปลี่ยนโทนสีผิวแบบฉับพลัน)

สูตร บำรุงผิวขาว

เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม ลดจุดด่างดำ จากฝ้า กระ และรอยสิว ฟื้นฟูผิวคล้ำจากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอย และชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ (เฉดสีผิวจะค่อยๆขาวกระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ได้เป็นการเปลี่ยนโทนสีผิวแบบฉับพลัน)

สูตร เสริมภูมิคุ้มกัน

เหมาะกับผู้ที่ต้องการเน้นเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ หรือรู้สึกไม่สบายง่าย เป็นหวัดบ่อยครั้ง และช่วยลดความเหนื่อยล้า อ่อนเพลียสะสม จากการทำงานหนัก ความเครียด การนอนดึก ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้น 

สูตร แก้เมาค้าง (Hangover)

เหมาะสำหรับสายปาตี้ สายดื่มหนัก ช่วยบรรเทาอาการเมาค้าง ลดอาการเวียนศีรษะ คลื่นไส้ ปวดศีรษะ และอ่อนเพลีย ที่เกิดจากอาการแฮงค์ ทำให้รู้สึกตื่นตัว สดชื่น กระปรี้กะเปร่า และยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ฟื้นฟู เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับให้ดีขึ้น ช่วยป้องกันตับถูกทำลายจากแอลกอฮอร์ บุหรี่ และยาต่างๆ

สูตร เร่งการเผาผลาญ

เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน ช่วยเร่งการสลายไขมัน ลดการสะสมของไขมัน เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย และช่วยให้การทำงานของกล้ามเนื้อดีขึ้น ลดความเมื่อยล้าจากการออกกำลังกาย (จะเห็นผลได้ดีเมื่อควบคู่กับการควบคุมการรับประทานอาหารและออกกำลังกายอย่างเหมาะสม)

สูตร ชะลอวัย (Anti-Aging)**

NAD+ IV Therapy

เป็นสูตรพิเศษที่เหมาะสำหรับวัยผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ ที่ต้องการชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย และฟื้นฟูทุกระบบในร่างกายแบบระดับเซลล์ คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาวมากขึ้น

ต้องทำกี่ครั้ง และอยู่ได้นานแค่ไหน ?

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความถี่ที่ได้รับวิตามิน และจะคงอยู่ได้นานแค่ไหน ขึ้นกับการดูแลตนเองของแต่ละบุคคล โดยทั่วไป ในช่วงแรกจะแนะนำให้ทำ 1 ครั้ง/สัปดาห์ ต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนในด้านสุขภาพร่างกาย และสุขภาพผิว หลังจากได้ผลลัพธ์ที่พอใจในระดับหนึ่งแล้ว สามารถเว้นเป็น 2-3 สัปดาห์ / ครั้ง ได้ 

** PROMOTION **

Loading